Trang ChủLịch Thi ĐấuTin Bóng ĐáGiải Đấu
Đăng Bài

MU thông báo Antony tạm thời rời CLB trong lúc bị điều tra vụ đánh 3 phụ nữ

Viết bởi [email protected] cách đây trong chuyên mục Bóng Đá Anh

Manchester United mới đây đã ra thông báo cho biết cầu thủ tấn công người Brazil Antony đã tạm thời rời đội bóng dưới sự cho phép của CLB. Antony đang bị điều tra một lúc 3 cáo buộc đánh phụ nữ.

Antony

Bắt đầu từ đầu mùa hè năm nay 2023, Antony đã bị cáo buộc tấn công bạn gái cũ Gabriella Cavallin khiến cô này bị tổn thương sức khỏe. Cô Cavallin đã thu thập bằng chứng trước khi tố Antony ra tòa án bang Sao Paulo, và cô mới đây cáo buộc MU đã bao che hành vi của Antony khi cử 2 bác sĩ và 1 nhân viên CLB đến lo liệu.

Nhưng không chỉ 1 vụ, Antony mới đây bị một người phụ nữ làm trong ngành ngân hàng tố cáo trên truyền hình Brazil hành vi cưỡng ép quan hệ khi anh này mời cô đến nhà, và khi bị từ chối là “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”. Đó là chưa kể vụ đánh một nữ sinh viên xảy ra vào tháng 5/2022, vụ này đã có trong hồ sơ điều tra của cảnh sát Sao Paulo.

Việc bị 3 người tố cáo hành vi đánh người cùng lúc, trong đó 2 vụ đang trong quá trình hoàn tất thủ tục tố tụng hình sự, đã khiến Antony bị rút tên ra khỏi danh sách triệu tập ĐT Brazil mới đây. Và trong ngày 9/9, cô Cavallin đã kêu gọi MU phải có hành động cụ thể với Antony, đình chỉ cầu thủ này khỏi CLB trong lúc bị điều tra.

Mới đây MU đã ra thông cáo cho biết Antony đã tạm thời rời khỏi đội bóng. Thông cáo có đoạn: “Những cầu thủ không dự các trận đấu quốc tế theo lịch sẽ trở lại tập trong thứ Hai, nhưng CLB và Antony đã đạt đồng thuận rằng sự trở lại của cầu thủ này sẽ được trì hoãn cho tới khi có thông báo mới. CLB Manchester United luôn lên án những hành vi bạo hành và nhận thức được ảnh hưởng của những hành vi như vậy lên các nạn nhân”.

Trong khi đó Antony có thông cáo cá nhân của mình: “Tôi đã đồng ý với Manchester United về việc tạm vắng mặt tại đội bóng trong lúc tôi xử lý những cáo buộc nhắm vào mình. Đây là một quyết định được đưa ra với sự bàn bạc của cả hai bên nhằm tránh sự mất tập trung về mặt chuyên môn của các đồng đội và CLB”.

Nói cách khác, Antony được MU yêu cầu “đừng vác mặt trở lại CLB vào lúc này” nhưng đồng thời đây không bị xem là lệnh đình chỉ. Do đó Antony vẫn sẽ nhận đủ tiền lương gần 200.000 bảng/tuần trong thời gian vắng mặt vô thời hạn ở MU.

Chỉnh sửa lúc 07:46 18/09/2023 bởi [email protected]