Trang cá cược thể thao_Sau khi ngã xuống sân, tiền đạo Văn Toàn bị Chendrop Samphaodi chơi xấu và khiêu khích. Trọng tài chính đã ngay lập tức rút thẻ vàng cho cầu thủ của U21 Thái Lan. Phút 89, tiền đạo Văn Toàn bị Chendrop Samphaodi phạm lỗi. Sau khi ngã xuống sân, cầu thủ của U21 HAGL bị đối phương đá xấu, đồng thời vuốt mặt khiêu khích. Điều này khiến Văn Toàn cùng các thành viên của đội bóng phố núi tức giận.

Chendrop Samphaodi vốn là đội trưởng của U21 Thái Lan. Nhưng trận này anh chỉ sắm vai dự bị, vào sân trong những phút cuối. Tiền đạo này có thái độ khiêu khích đối với Văn Toàn. Cầu thủ hai đội và trọng tài phải can ngăn đề phòng họ nổi nóng. Trọng tài chính người Malaysia Bin Shuhaizi rút thẻ vàng cảnh cáo Samphaodi, nhưng Văn Thanh muốn ông thổi phạt nặng hơn. Samphaodi là một trong những cầu thủ kinh nghiệm nhất của U21 Thái Lan. Anh từng vô địch SEA Games 2015 cùng đội U23 nước này nên không lạ một số thành viên của HAGL.

Ngay sau pha bóng lộn xộn này, hậu vệ Kitiphong Wonga nhận tiếp 1 thẻ vàng vì cố tình gây khó dễ cho Công Phượng di chuyển. Cầu thủ của U21 Thái Lan vây lấy chân sút của HAGL trong khung thành, gần như không cho đối phương ra ngoài.

Ngay cả một người điềm tĩnh như Lương Xuân Trường cũng phản ứng trước hành vi không đẹp của đối thủ. Tuy nhiên sau trận đấu HLV Ithsara Sritharo của U21 Thái Lan cho rằng việc va chạm trên sân là bình thường. Ông không chủ trương cho các học trò đá xấu. Trợ lý Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn ra sát đường biên chỉ đạo các cầu thủ nhanh ***ng đưa bóng vào cuộc. Dù cố gắng U21 HAGL vẫn để thua đối thủ 0-1. Sau trận, Chendrop Samphaodi đến chào ban huấn luyện U21 HAGL. Với chiến thắng 1-0, U21 Thái Lan đã giành vé vào bán kết. HLV Guillaume Graechen ân cần thăm hỏi hai cậu học trò tại học viện JMG ở Thái Lan là Phitiwat và Suriya Singmui. Học viện này đã bị bỏ từ lâu nhưng một số học viên vẫn liên tục góp mặt vào những đội U của Thái Lan. http://www.fullbetvn.com/2016/12/trang-ca-cuoc-thao-van-toan-noi-nong-vi.html http://qqfullbet.com/vi-VN/Home