09:00 NGÀY 22/4: Tijuana vs Toluca. DỰ ĐOÁN: [2-1] ★Link đăng kí tạo tài khoản W88★ >>> https://goo.gl/YgRGQJ TijuanavsToluca.png Trận đấu này đặc biệt được quan tâm khi nó diễn ra giữa hai đội đang dẫn đầu bảng ở giai đoạn Clausura. Toluca xếp nhất bảng với 1 điểm hơn chính Tijuana nên kết quả của trận đấu này có thể thay đổi đáng kể cục diện trong cuộc đua đến chức vô địch ở giai đoạn này khi mùa giải đã bước vào giai đoạn nước rút.

Tijuana với lợi thế sân nhà được đánh giá cao hơn với tỷ lệ chấp 1/4 cũng là diều dễ hiểu. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên sau 3 trận tiếp đón Toluca gần nhất, Tijuana được làm cửa trên một cách rõ ràng. Nó ghi nhận những cố gắng và tương quan của đội chủ nhà đã nâng tầm đàng kể ở thời điểm hiện tại.

Tijuana vẫn giữ được sự tập trung cần thiết với liên tiếp 5 vòng gần đây đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng gần nhất. Nhưng ngược lại, Toluca đang có dấu hiệu hụt hơi khi đều mất điểm 2 vòng gần đây sau thời gian thăng hoa. Vậy nên, cơ hội dành cho đội chủ nhà cao hơn khá nhiều ở trận đấu này. ★Link đăng kí tạo tài khoản W88★ >>> https://goo.gl/YgRGQJ