12BET nhận định soi kèo dự đoán Nhật Bản vs Paraguay (Giao hữu quốc tế): Tỉ lệ không chấp khá hấp dẫn dành cho người chơi đặt vào Paraguay khi Nhật Bản đang có sự sa sút khó cứu vãn một sớm một chiều

12BET WORLD CUP TOURNAMENT: Hãy đặt cược vòng 1 trước ngày 14/6 Cược 8 vòng, 64 trận kịch tính và thu thập điểm thưởng ngay. Cơ hội thắng 9,000,000VND ở mỗi vòng & giải thưởng Jackpot hơn 240,000,000VND - Tham gia ngay

ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/dky12

Mặc dù trải qua vòng loại WC 2018 rất tốt nhưng càng đến ngày thi đấu chính thức giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh thì Nhật Bản càng khiến giới hâm mộ thất vọng. Đoàn quân của HLV Akira Nishino đã trải qua 5 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng. Họ chơi thứ bóng đá rời rạc, thiếu ý tưởng và cả sự nhiệt huyết.

Nhìn vào đội hình duy nhất có mỗi Shinji Okazaki là chơi ổn định, đạt hiệu quả cao dưới màu áo Leicester còn lại các ngôi sao như Yoshida hay Shinji Kagawa đều không đạt được thành tích mong đợi. Tuyến trên của họ gần như vô hại, với chỉ 2 bàn thắng qua 4 trận gần đây. Những đường lên bóng của Nhật Bản vừa lộ, vừa thiếu tốc độ.

So với một Paraguay đang có bước tiến đáng kể dưới thời HLV tạm quyền Gustavo Morinigo. Đội bóng Nam Mỹ không có ngôi sao nhưng bù lại được tổ chức rất tốt. Paraguay hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước một Nhật Bản già nua, lại đang trong cảnh sa sút phong độ.

TỔNG BÀN THẮNG: Tối thiểu 3 bàn Trong 11 trận vừa qua của Nhật Bản, có 6 trận kết thúc với 3 bàn thắng trở lên. 4/6 trận gần đây của Paraguay cũng diễn ra tình trạng tương tự. Đây là cơ sở để tin rằng cuộc đối đầu sắp tới giữa Nhật Bản và Paraguay sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng.

Lựa chọn kèo châu Á: Paraguay & Tài FT: Tìm hiểu thêm