Giải Giao hữu quốc tế - Pháp V Iceland Thời gian thi đấu: 12/10/2018 02:00 Thứ sáu (GMT+7)


  1. Pháp đang xếp hạng 1 BXH FIFA thế giới.
  2. Iceland đang xếp hạng 32 BXH FIFA thế giới.
  3. Pháp thắng 7, hòa 3, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)
  4. Iceland thắng 1, hòa 2, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 80%)
  5. Đối đầu trước đây Pháp thắng 2, hòa 0, thua 0( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 100%)

[Ý kiến của chuyên gia]

Trận hòa trước những cỗ xe tăng nước Đức hay chiến thắng khó khăn trước Hà Lan tại Nations League vừa qua chưa thể đánh giá hết sức mạnh của nhà ĐKVĐ thế giới đội tuyển Pháp hiện nay. Thực tế là vậy bởi cho dù không thất bại nhưng những kết quả có được vừa qua hẳn chưa thể làm hài lòng người hôm mộ những chú "Gà trống Goloa" khi họ mới chỉ vừa đăng qua danh hiệu vô địch thế giới cách đây không lâu.

Đón tiếp Iceland ở trận đấu giao hữu lần này với tuyển Pháp sẽ là cơ hội để họ tiếp tục nâng cao thành tích bất bại của mình thời gian này. không chỉ thế, một chiến thắng ấn tượng là điều mà tuyển Pháp đang hướng đến giành tặng cho người hâm mộ đội bóng áo xanh lam hiện nay trên sân nhà cũng như minh chứng được năng lực và sức mạnh của mình đúng với vị thế của một nhà vô địch thế giới.

Về phần Iceland những sa sút của họ trong thời gian vừa qua vẫn đang được kéo dài khi phải nhận liên tiếp 2 thảm bại tại Natiosn League vừa qua trước tuyển Bỉ trên sân nhà và trước Thụy Sĩ trên sân khách. Những kết quả này cho thấy sự chắc chắn của Iceland đã không còn được đánh giá cao khi những chiến binh Viking gần như đang hết sức lực. Chính vì vậy theo đánh giá từ các chuyên gia Bongdalu thì chuyến làm khách trước tuyển Pháp hiện tại Iceland sẽ khó có thể tránh khỏi một thảm bại tiếp theo.

[Dự đoán] Kèo châu Á: Chọn Pháp -2 Tỷ số: 3-0

Bài góc: http://www.bongdalu.com/News/Nhan-dinh-Phap-V-iceland-Giai-Giao-huu-quoc-te-413103.html