SOI KÈO BÓNG RỔ GIẢI WNBA TẠI 188BET!

Tham gia cược ngay tại http://bit.ly/188betforum

Chicago Sky vs Phoenix Mercury - 7:00 am ngày 12/9 Tỷ lệ thắng: Chicago Sky 59% - 41% Phoenix Mercury

Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ lần cuối Sky ghi tên vào vòng Playoffs. Cầu thủ ngôi sao Elena Delle Donne đã được trade về với Mystics và Cappie Pondexter đã chính thức treo áo. Nội bộ Sky cũng đã trải qua 2 thay đổi tổng giám đốc / huấn luyện chỉ trong vòng 1 năm qua. Phần còn lại duy nhất của đội từ năm 2016 đó là Courtney Vandersloot, Allie Quigley, Jamierra Faulkner và Cheyenne Parker. Nhưng sau 2 mùa giải, huấn luyện viên James Wade đã thành công với lời hứa đưa đội bóng bước vào kỷ nguyên mới-nơi mà họ bước ra khỏi cái bóng của Delle Donne.

Ở chiều đối diện, Phoenix Mercury dù nhận lấy 4 trận thua liên tiếp ở vòng trước nhưng đã có được tấm vé vớt vào Playoffs nhờ sự tụt dốc của các đội top dưới. Trung phong Mercury Brittney Griner hiện dẫn đầu trong danh sách cầu thủ ghi bàn xuất sắc của giải đấu với mức trung bình 20,7 điểm. Theo sau cô là DeWanna Bonner dạo gần đây khá sa sút với trung bình chỉ 9,5 điểm trong 6 trận cuối cùng của mình nhưng vẫn đứng thứ năm trong giải đấu với 17,2 điểm mỗi trận.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET!

Kèo chấp Handicap: Chọn Chicago Sky -6.5.

Dự đoán thế trận một chiều hoàn toàn nghiêng về chủ nhà trong cả 2 mặt trận tấn công-phòng thủ.

Kèo Tài/Xỉu: 162 ½, chọn Tài.

Những thương hiệu ghi bàn đã được chứng minh như Diamond DeShields và lão tướng Allie Quigley hay mọi hy vọng của Mercury đều dồn vai Brittney Griner hứa hẹn những pha bóng bùng nổ đốt cháy bảng rổ cả 2 đầu sàn.