SOI KÈO BÓNG RỔ GIẢI WNBA TẠI 188BET!

Tham gia cược ngay tại http://bit.ly/188betforum

New York Liberty vs Minnesota Lynx - 6:00am ngày 14/8

Tỷ lệ thắng: New York Liberty 45% - 55% Minnesota Lynx

Với 10 trận còn lại trước khi Playoff khởi động, đã đến lúc nói về bức tranh tổng thể cũng như vị trí mà Lynx đang khá chật vật chen vào để không bị loạt ra khởi Top 8. Các học trò của HLV Cheryl Reeve chỉ được an ủi với chiến thắng đơn độc trước Atlanta Dream- đội bóng yếu kém nhất WNBA. Trong 3 lần đến sân khách dù không mấy suông sẻ, Lynx đạt tiếp 87,7 điểm trung bình mỗi trận - cao hơn mức trung bình 75,3 toàn mùa giải. Các trận playoff dường như nằm ngoài tầm với của New York Liberty (8-15). Liberty cách đên 3 trận thắng sau Phoenix cho vị trí cuối cùng. Cơn khát chiến thắng của Liberty vẫn kéo dài với 5 trận thua liên tiếp kể từ khi kết thúc năm ngoái với 13 trận thua liên tiếp. Thất bại sân nhà 84-69 trước Seattle vào thứ Hai mới đây đã đẩy đội bóng tuột xuống hạng 10 toàn bảng. Amanda Zahui B. hiện đang trong tình trạng nghi vấn vì chấn động não. Asia Durr-bản Pick thứ 2 có trung bình 9,7 điểm sau 18 trận cũng có thể vắng trận tới khi chưa thể hồi phục sau chấn thương háng khiến cô bỏ lỡ trận trước.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET!

Kèo chấp Handicap: Chọn Minnesota Lynx -4.5.

Thành tích khá tốt của đội khách khi gặp Liberty kể từ mùa giải trước có thể khiến các nhà đầu tư yên tâm cho kèo đặt lần này.

Kèo Tài/Xỉu: 158 ½, chọn Tài.

Ngoài Liberty vẫn giữ nguyên cây ghi bàn chủ đạo là Tina Charles thì phía Lynx sẽ cố gắng đẩy nhịp độ nhanh hơn càng lâu càng tốt.