SOI KÈO BÓNG RỔ WORLD CUP-PLAYOFFS TỨ KẾT TẠI 188BET!

Tham gia cược ngay tại http://bit.ly/188betforum

Pháp vs Mỹ - 18:00 ngày 11/9 Tỷ lệ thắng: Pháp 48% - 52% Mỹ

Đội Mỹ đang cố gắng trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử 3 lần giành chức Vô địch tại World Cup sau khi ngôi trên ngôi vương vào năm 2010 và 2014, giờ đây họ chỉ cần thêm 3 chiến thắng nữa để hoàn thành kỳ tích đó. Đội bóng bước vào mùa giải với thành tích bất bại 5-0 và chỉ thực sự gặp thử thách trong chiến thắng lách qua khe cửa hẹp trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Huy chương Đồng là chiếc huy chương đầu tiên của Pháp tại World Cup trong mùa giải 2014. Bây giờ nếu Đoàn quân của Vincent Collet muốn quay lại vòng bán kết lần thứ ba trong lịch sử tham gia giải đấu này, họ sẽ phải chiến thắng Đội Hoa Kỳ vào ngày mai. Đội bóng được dẫn dắt bởi Rudy Gobert, Nic Batum và Evan Fournier có rất nhiều tài năng từ cái nôi NBA đã chứng minh trong giải đấu này rằng họ có thể cạnh tranh với các đội tuyển hàng đầu với thành tích 4-1 xếp đầu bảng K.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET!

Kèo chấp Handicap: Chọn USA -4.5.

Mỹ và Pháp có lẽ là một trong những kèo đấu được đánh giá khá cân vào ngày mai với một chiến thắng sát nút nghiêng về phía Mỹ để khẳng định ngôi đầu cùng quyết tâm bảo vệ chức vô địch.

Kèo Tài/Xỉu: 159 ½, chọn Tài.

Nhiều khả năng đây sẽ là một trận đấu chứng kiến màn so kè hấp dẫn của 2 hàng tấn công. Sẽ không khó để dự đoán đây sẽ là một trận đấu có tổng tỷ số vượt tài.