SOI KÈO BÓNG RỔ GIẢI NBA SUMMER LEAGUE TỪ 188BET!

Tham gia cược ngay tại http://bit.ly/188betforum

Toronto Raptors vs Indiana Pacers - 5:00am ngày 12/7 Tỷ lệ thắng: Toronto Raptors 52% - 48% Indiana Pacers

Vào sáng thứ Ba vừa qua, Indiana Pacers có tiếp trận thua thứ ba dưới tay Atlanta Hawks 67-87. Pacers dẫn đầu 2 điểm vào hiệp hai, nhưng tỷ lệ ghi bàn kém cũng như sự bất cẩn đã tạo cơ hội cho Pistons kéo dài khoảng cách trên 10 điểm để có thể thoải mái nắm giữ phần lớn lợi thế cho đến cuối trận. Hậu vệ năm thứ ba Edmond Sumner đã bỏ lỡ trận này với một chấn thương nhẹ ở chân, trong khi lượt pick đầu tiên Goga Bitadze đã phải ngồi ngoài vì chờ cấp visa.

Toronto Raptors có sẵn một đội hình Summer League kỳ cựu hơn so với Pacers. Raptors đã có chiến thắng đầu tiên của họ đầy thuyết phục, đánh bại New York Knicks trong suốt 40 trên sàn đấu Summer League. Toronto bật dậy trong hiệp đấu thứ hai dẫn trước 28-11 rồi chốt hạ nhanh với chiến thắng 85-73. Jordan Loyd là đầu tàu cho Raps, trong khi Chris Boucher và Dewan Hernandez đảm nhận ghi bàn.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET!

Kèo chấp Handicap: Chọn Toronto Raptors -4.5.

Jordan Loyd, Malcolm Miller và Chris Boucher tiếp tục là gương mặt quen thuộc của đội hình Raptors, họ có nhiều năm kinh nghiệm ở NBA và G-League. Nếu các tài năng này có thể kìm hãm cái tôi của mình, họ sẽ có thể xử lý Pacers trong tích tắc để mang về một chiến thắng nữa.

Kèo Tài/Xỉu: 152 ½, chọn Tài.

Cả hai đội đều sở hữu những tay bóng ghi điểm khá cao cùng xếp hạng phòng thủ tầm trung hứa hẹn những cú ném nâng cao bảng điểm ở cả 2 đầu sàn.