Juventus

Với sự xuất hiện của CR7 thì mùa giải này Juventus đang biến Serie A thành giải đấu mang tên Juve và Những người bạn. Khái niệm "7 chị em" nay đã trở nên quá khiên cưỡng khi bà chị cả Juve đã đặt 1 cảnh giới cao hơn nhiều so với phần còn lại. Đang dẫn đầu Serie A với khoảng cách 18 điểm so với đội nhì bảng là Napoli khiến cho chuyện về đích chỉ còn là vấn đề thời gian. Bên cạnh đó họ đã bị Atalanta loại ở Coppa Italia nên mục tiêu số 1 hiện nay chỉ còn là mặt trận Champions League. Lượt đi họ có 1 thế trận không hề tồi nhưng lại để thua đau đớn 2 bàn trong 13 phút cuối trận bởi 2 trung vệ. Đó cũng là trận thua duy nhất trong 6 trận gần đây của Bà đầm già. Đêm nay họ thiếu: Sami Khedira, Juan Cuadrado và Douglas Costa vì chấn thương.

Aletico Madrid

ATM vẫn đang phải căng sức trên 2 mặt trận. Ở La Liga. Họ đứng thứ 2 kém Barca (1) 7 điểm và hơn Real (3) 5 điểm. Dân chơi running over 10 ông thì 9 ông ghét thằng ATM này vì đá rất bẩn, luôn clear kèo HDC vừa khít và ra Under cho dù có nổ 2 bàn rất sớm. Làm như nó sợ nổ thêm bàn nữa thì nhà nó có ai chết không bằng. Ngôi sao sáng nhất ko ai khác là Antoine Griezmann khi anh này vừa khéo kiến thiết và cũng giỏi làm bàn. Bên cạnh đó ngta cũng đang khó hiểu với Simeone khi mang về chân gỗ Morata. Trong bối cảnh Diego Costa bị chấn thương, nếu Morata được đá chính thì không khác gì Juve được chấp 1 người.

Bản chất đã chơi cù nhầy lại phải đá sân khách, với 2 bàn làm vốn thì chẳng cần phân tích cũng biết ATM lại giở bài bẩn ra đương đầu Juve. Nếu để ý 1 chi tiết này sẽ thấy khả năng ATM đêm nay sẽ thủng lưới ít nhất 1 bàn. Chưa bao giờ ATM có chuỗi 7 trận giữ sạch lưới liên tiếp, mà cho đến hôm nay con số đó đang là 6. Với hàng công của Juve và động lực phải thắng 2 bàn (ko thủng) thì mới có cơ hội đi tiếp thì vấn đề chỉ là Juve sẽ ghi dc bao nhiêu bàn mà thôi. Họ sẽ tranh thủ từng giây mà tấn công và cần ít nhất 1 bàn thắng sớm để nuôi hi vọng. Nếu ATM ghi được 1 thì họ phải ghi được 4. Khi mải mê tấn công thì khả năng bị đâm trộm 1 cái cũng rất lớn khi mà Griezmann có biệt tài lẩn như trạch.

Massimiliano Allegri đã quá chán chê với những thứ gọi là Serie A hay Coppa Italia rồi. Ông cần 1 danh phận ở Cup C1, liệu các học trò có giúp ông toại nguyện ????

Đêm nay sẽ là 1 thế trận tấn công và nhiều bàn thắng....

Lựa chọn: Over 2.25.