. NHẬN THƯỞNG 6.688.000 VNĐ! . HOÀN TIỀN 0.38% MỖI TUẦN KHÔNG GIỚI HẠN . THƯỞNG HÀNG NGÀY, HÀNG TUẦN, HÀNG THÁNG TRỊ GIÁ TRÊN 100 TRIỆU VNĐ!

Frosinone +1 & Xỉu FT 2.5

Frosinone phải gồng mình đá trụ hạng và họ cũng là đội đá cửa dưới rất giỏi. Trong 9 trận gần đây ở Serie A mà Frosinone được chấp từ 3/4 đến 1 1/2 trái bóng, họ đã thắng kèo châu Á tới 7 lần, chỉ thua kèo đúng 1 trận.

Frosinone có thể đã mất nhiều điểm trước các đối thủ yếu, nhưng khi gặp những đội bóng mạnh hơn hẳn, họ lại chơi rất tốt. Hãy đặt niềm tin vào Frosinone.

Mauro Icardi sẽ đá chính, trong 12 trận chính thức gần nhất của Inter mà Maurito ra sân từ đầu, có tới 10 trận đã chấm dứt với kết cục xỉu bàn thắng. Dĩ nhiên, hàng công Frosinone cũng không hứa hẹn có thể ghi được nhiều hơn 1 bàn vào lưới Inter.

Ngoài lựa chọn cửa dưới (Frosinone được chấp 1 trái), đặt cược xỉu bàn thắng cũng là lựa chọn logic cho người chơi châu Á.

Tài 2.75 trận Wigan - Norwich 12/14 trận gần đây của Norwich và 6/7 trận gần nhất của Wigan đều có 3 bàn trở lên. Chủ nhà Wigan đang khát điểm trụ hạng còn Norwich cũng rất cần thành tích tốt để bảo vệ ngôi đầu kèm vé thăng hạng Premier League. Tính chất của trận đấu như vậy càng dễ xảy ra mưa gôn, với số bàn thắng lớn hơn 2 3/4.

Xỉu 3 trái trận Crystal Palace - Man City 5/6 trận gần đây của Man City ở Premier League chỉ có tối đa 2 bàn. Chỉ 2/18 trận chính thức mùa này của Crystal Palace trên sân nhà xuất hiện nhiều hơn 3 bàn thắng. Cả 10 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên trên sân Selhurst Park của Crystal Palace cũng không có quá 3 bàn, trong khi tỷ lệ tài xỉu trận này là 3 trái. Nên cược xỉu cả trận.

Valencia -1 Levante chỉ thắng kèo châu Á 1/6 trận gần đây, trong khi Valencia chỉ thua kèo châu Á 1/6 trận sân nhà vừa qua. 4 lần gần nhất đón tiếp Levante tại sân Mestalla, Valencia đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên, đương nhiên cũng thắng kèo châu Á. Với tỷ lệ Valencia chấp 1 trái bóng, NHM có thể yên tâm đặt niềm tin vào Bầy dơi.

St.Gallen +1/2 Thun chấp St.Gallen 1/2 trái bóng nhưng Thun đã thua kèo châu Á cả 6 trận gần đây. Trong khi St.Gallen thắng 3/4 trận vừa qua mà họ được đối phương chấp từ 1/4 đến 1/2 trái bóng. Quan trọng nhất, trong 7 lần gần nhất đến làm khách trên sân của Thun, St.Gallen đã thắng kèo châu Á tới 6 lần, tất cả đều với tư cách đội cửa dưới. Hãy tin St.Gallen sẽ không thua trận này.