TƯNG BỪNG CHUNG KẾT, DỰ ĐOÁN THẢ GA, RINH NGAY QUÀ KHỦNG TẠI 188BET !

Chỉ cần đặt loại cược KẾT QUẢ ĐÚNG cho trận Chung Kết UEFA Champion League - Tottenham Hotspur vs Liverpool, bạn đã có cơ hội rinh hơn 43 Triệu Đồng Thưởng Hoặc Samsung S10+ và các phần thưởng hấp dẫn khác.

Giải đấu nóng bỏng nhất hành tinh đã dần đi đến hồi kết, Cúp C1 năm nay đã mang đến cho giới mộ điệu bóng đá nhiều cung bậc cảm xúc với các màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục và hoàn toàn bất ngờ. Hai đội bóng đến từ xứ sở sương mù giánh tấm vé vào Chung Kết trước sự ngỡ ngàng nhưng đáng khâm phục của fan bóng đá. Tottenham và Liverpool đều hoàn toàn xứng đáng trở thành Nhà Vô Đị Giải đấu nóng bỏng nhất hành tinh đã dần đi đến hồi kết, Cúp C1 năm nay đã mang đến cho giới mộ điệu bóng đá nhiều cung bậc cảm xúc với các màn lội ngược dòng đầy ngoạn mục và hoàn toàn bất ngờ. Hai đội bóng đến từ xứ sở sương mù giánh tấm vé vào Chung Kết trước sự ngỡ ngàng nhưng đáng khâm phục của fan bóng đá. Tottenham và Liverpool đều hoàn toàn xứng đáng trở thành Nhà Vô Địch với tinh thần thi đấu kiên cường, không lùi bước.

Trận Chung Kết UEFA Champions League hứa hẹn là 1 trong những sự kiện nóng bỏng nhất hành tinh mùa hè này. Để tăng thêm kịch tính đêm chúng kết, 188bet cho ra mắt chương trình Khuyến Mãi “Tranh Tài Dự Đoán – Chung Kết UEFA Champions League” với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn!

✪ CÁCH THAM GIA

  1. Đăng ký tài khoản tại http://bit.ly/188betforum
  2. Đặt ít nhất 1 cược tại trận Chung Kết UEFA Champion League - Tottenham Hotspurs vs Liverpool tại Thể Thao 188bet trong Thời Gian Khuyến Mãi (13/05/2019 11:00 AM đến ngày 02/06/2019 10:59 AM)
  3. Nhấp THAM GIA NGAY tại trang Khuyến Mãi Tranh Tài Dự Đoán – Chung Kết UEFA Champions League

Điều kiện và điều khoản chi tiết, tham khảo thêm tại http://bit.ly/chungketc12019

THAM GIA ĐI ĐỢI GÌ! DÙ THẮNG DÙ THUA, BẠN VẪN CÓ CƠ HỘI RINH THƯỞNG!