CLB Bình Định ra mắt 12 tân binh ở mùa giải 2022

09:15 08/01/20221
CLB Bình Định ra mắt 12 tân binh ở mùa giải 2022

Hà Đức Chinh và 11 đồng đội mới có buổi ra mắt CLB Bình Định vào chiều 8/1 ở thành phố Quy Nhơn. Đội bóng này hứa hẹn sẽ là thế lực mới tại V.League 2022.

Với số tiền đầu tư 300 tỷ đồng, đội chủ sân Quy Nhơn củng cố và làm mới đội hình. Huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Đức Thắng có lực lượng mà đội bóng nào của Việt Nam cũng muốn.

Thủ môn Nguyễn Mạnh Cường, hậu vệ Lê Ngọc Bảo, Nguyễn Tiến Duy, Đỗ Thanh Thịnh, cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt lần lượt ký hợp đồng 3 năm.

CLB Bình Định ra mắt 12 tân binh ở mùa giải 2022 - Bóng Đá

Hà Đức Chinh (giữa) và các tân binh của CLB Bình Định. Ảnh: Quang Thịnh.

Sau đó, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Đỗ Văn Thuận, Lý Công Hoàng Anh, tiền đạo Hà Đức Chinh đặt bút cam kết phục vụ ở Bình Định trong 3 mùa giải.

Đội bóng thay mới dàn ngoại binh khi đón chào 2 tiền đạo Jermie Lynch, Rafaelson. Trước đó, họ đã chia tay trung vệ Ahn Beung-keon và tiền đạo Rimario Gordon.

Ngoài 12 cái tên mới đến CLB Bình Định, lãnh đạo đội bóng cũng gia hạn với 6 cầu thủ, gồm 2 tiền vệ Hendrio và Phạm Văn Nam, trong đó có 3 thủ môn Hoàng Đình Minh Hoàng, Vũ Tuyên Quang, Võ Doãn Thục Kha.

Đáng chú ý là trường hợp của hậu vệ Hồ Tấn Tài . Anh sẽ ký hợp đồng dài hạn, trước mắt là đến hết năm 2026. Mức lót tay thương vụ không được tiết lộ, nhưng Tấn Tài sẽ hưởng đãi ngộ đặc biệt ở quê nhà.

Tấn Tài chia sẻ sau khi ký hợp đồng: " Cầu thủ nào cũng muốn gắn bó lâu dài, ổn định với quê hương. Tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm và thương hiệu của lãnh đạo địa phương và CLB ".

" Đội bóng mới trở lại và cần sự đầu tư mạnh mẽ về nhân sự. Tôi sẽ cố gắng giúp những cầu thủ khác hòa đồng nhanh hơn với tập thể ", tuyển thủ Việt Nam thổ lộ.

Quang Thịnh | 15:30 08/01/2022

Tin Tức Cùng Chuyên Mục

 
Vé trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc cao nhất 1,2 triệu đồng
VFF công bố giá vé trận tuyển Việt Nam tái đấu Trung Quốc ngày 1/2, …
12 giờ trước
HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt U19 Thái Lan ở giải U23 Đông Nam Á
Khi nhận nhiệm vụ dẫn dắt U23 Thái Lan dự giải vô địch Đông Nam …
12 giờ trước
Filip Nguyễn hoãn kế hoạch trở lại Việt Nam
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn sẽ không …
12 giờ trước
Tuyển Việt Nam hủy tập vì bận làm thị thực nhập cảnh Australia
Thầy trò HLV Park Hang-seo không thể ra sân tập vì bận làm thị thực …
12 giờ trước