Dính thẻ đỏ, Duy Mạnh nói lời rất buồn

23:03 02/09/20212
Dính thẻ đỏ, Duy Mạnh nói lời rất buồn

Ngôi sao đội tuyển Việt Nam không may bị truất quyền thi đấu nhận được sự động viên từ các đồng đội.

Rạng sáng nay, đội tuyển Việt Nam chạm trán đối thủ Saudi Arabia trong khuôn khổ vòng loại World Cup khu vực châu Á. Ngay phút thứ 3, người hâm mộ nước nhà đã được vỡ òa trong cảm xúc với bàn mở tỷ số của Nguyễn Quang Hải.

Hiệp 1 kết thúc với phần thắng 1-0 tạm nghiêng về Việt Nam nhưng sau giờ nghỉ, cục diện lại đảo chiều. Phút 54, Những ngôi sao vàng không chỉ bị thổi phạt penalty, mà còn mất Đỗ Duy Mạnh vì chiếc thẻ vàng thứ 2. Ở cự ly 11 mét, Salem Al-Dawsari san bằng cách biệt cho đội chủ nhà.

Duy Mạnh lên tiếng facebook - Bóng Đá

Duy Mạnh không may bị truất quyền thi đấu.

Có lợi thế quân số và áp lực được giải tỏa sau bàn gỡ hòa, Saudi Arabia ghi thêm 2 bàn thắng ở các phút 67 và 80 do công Yasir Al Shahrani và Saleh Al-Shehri. Trận đấu khép lại với kết quả 3-1 nghiêng về đại diện Trung Đông .

Qua Facebook sau trận, Duy Mạnh nhắn gửi thông điệp: "Gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến BHL cùng toàn thể anh em cầu thủ và toàn thể mọi người hâm mộ. Tôi cũng rất buồn, điều đáng tiếc nhất lại đến với tôi và đội tuyển Việt Nam ."

Ngôi sao CLB Hà Nội nhận được những lời động viên từ đồng đội Phan Văn Đức: "Không may mắn thôi bạn" , cũng như thủ môn Bùi Tấn Trường: "Không sao em ơi. Đường còn dài chiến tiếp thôi."

Phụng Sồ | 05:33 03/09/2021

Tin Tức Cùng Chuyên Mục