HLV Park Hang-seo: "ĐT Việt Nam yếu nhất bảng B"

22:37 01/09/2021
HLV Park Hang-seo: "ĐT Việt Nam yếu nhất bảng B"

HLV Park Hang-seo rất thẳng thắn khi nhìn nhận về vị thế của ĐT Việt Nam tại bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ rất thẳng thắn trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia.

"Ngày mai là trận đấu đầu tiên của chúng tôi. ĐT Việt Nam yếu nhất bảng B . Chính vì thế, tôi nghĩ Saudi Arabia rất mong muốn có 3 điểm và sẽ gây áp lực ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ làm sao thoát được lối chơi pressing để có một kết quả tốt.

HLV Park Hang-seo:

HLV Park Hang-seo rất thẳng thắn khi nhận định về vị thế của ĐT Việt Nam.

Ngày mai (2/9) là Quốc khánh Việt Nam, tôi mong các cầu thủ sẽ thi đấu hết sức để mang lại niềm vui cho NHM ở quê nhà. Tình yêu của người Việt Nam với bóng đá rất lớn. Họ rất chờ đợi chúng tôi có kết quả tốt nhất có thể. Dẫu chưa thể đoán định được điều gì nhưng tôi tin rằng các cầu thủ sẽ làm hết sức để không phụ lòng người hâm mộ"

Khi được hỏi về lịch sử đối đầu có phần lép vế so với Chim ưng xanh (ĐT Việt Nam 2 lần thua Saudi Arabia ở vòng loại World Cup 2002), vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đáp lời: "Kết quả những trận đấu đó diễn ra quá lâu rồi. Tôi không nên trả lời câu hỏi này vì lúc đó tôi không phải HLV ĐT Việt Nam nhưng tôi chỉ nói chắc chắn là năm đó và năm nay sẽ khác nhau."

Trước khi bước vào buổi họp báo, thầy Park cũng đã công bố danh sách đăng ký với 23 cầu thủ. Trận đấu giữa chủ nhà Saudi Arabia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 01h00 ngày 03/09 (giờ Việt Nam).

Đăng Huy | 05:07 02/09/2021

Tin Tức Cùng Chuyên Mục

 
Thái Sơn Nam khác biệt; Thêm trận cầu 10 bàn thắng
Lượt 14 giải Futsal HD Bank VĐQG 2021 đã khép lại với những kết quả …
một ngày trước
4 sự thay thế xứng đáng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020
So với AFF 2018, những nhân tố hiện tại của ĐT Việt Nam đủ sức …
2 ngày trước
5 đối thủ ĐT Việt Nam cần cảnh giác tại AFF Cup 2020
Đoàn quân HLV Park Hang-seo phải vượt qua 5 đối thủ đáng ngại trên con …
3 ngày trước
Thái Sơn Bắc thua sốc; Trận cầu 10 bàn thắng
Lượt trận 13 giải Futsal HDBank VĐQG 2021 đã khép lại với những cơn mưa …
3 ngày trước