"Kỹ năng dứt điểm kinh dị của Ronaldo, xuất phát từ pha pressing chất lượng"

19:49 23/11/2021
"Kỹ năng dứt điểm kinh dị của Ronaldo, xuất phát từ pha pressing chất lượng"

Man Utd cuối cùng đã có được điều mình cần ở chuyến làm khách trên sân Villarreal tại lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League.

Thi đấu có phần chật vật trong hiệp một nhưng Quỷ đỏ đã dần thích nghi với hệ thống mới từ HLV tạm quyền Michael Carrick trong hiệp hai.

Họ bắt đầu tổ chức được những pha lên bóng chất lượng, đặc biệt sau khi Bruno Fernandes vào sân thay Donny van de Beek .

Độ đa dạng trong cự ly những đường chuyền và cách tiếp cận trực diện của Bruno đã mở ra những cơ hội cho các đồng đội.

Sancho là người hưởng lợi đầu tiên với tình huống đối mặt thủ thành Villarreal ở phút 71 nhưng không thực hiện thành công.

 - Bóng Đá

Ronaldo mở tỷ số đẳng cấp.

Dù vậy, áp lực đã được tạo ra về phía khung thành chủ nhà. Chỉ 7 phút sau, siêu sao Cristiano Ronaldo có pha lốp bóng đẹp mắt hạ gục thủ thành Geronimo Rulli, xuất phát từ tình huống pressing tốt của Fred khiến cầu thủ đối phương chuyền hỏng.

Trên BBC Radio 5 Live, cựu tiền vệ Everton - Leon Osman đã có những lời nhận định.

"Chúng tôi đã mong đợi kiểu kết thúc này từ Cristiano Ronaldo - nó tuyệt vời.

Khi bạn chơi từ một đội hình có tổ chức và vị trí có tổ chức như United đã làm đêm nay, đây là lợi ích mà bạn nhận được.

Họ ép sân như một đội - họ ngăn chặn những đường chuyền đơn giản sang hai biên. Cả buổi tối họ đã chơi như một tập thể. Bóng đến với Etienne Capoue, Fred pressing và đoạt lại bóng, Ronaldo xoay người và trong một động tác, nó đã bay qua thủ môn.

Kỹ năng dứt điểm kinh dị của Ronaldo, xuất phát từ một pha pressing chất lượng của United."

Thái Sơn | 02:19 24/11/2021

Tin Tức Cùng Chuyên Mục