Thủ môn ĐT Thái Lan chấp nhận thiệt thân để thế chỗ Văn Lâm

04:00 26/12/2020

Thủ môn ĐT Thái Lan chấp nhận giảm lương để có thể được khoác áo đội bóng cũ Muangthong United.

Dù Kawin Thamsatchanan là thủ thành được đánh giá là số 1 Thái Lan nhưng số phận của anh dường như khá lận đận. Không tìm được vị trí chính thức ở đội bóng Bỉ - CLB OH Leuven, anh được cho đội bóng Nhật Bản Consadole Sapporo (đội có sự phục vụ của Messi Thái - Chanathip) mượn.

Đáng tiếc, ở J.League, thủ thành này vẫn không tìm được chỗ đứng cho mình. Anh không được ra sân bắt chính mà chỉ thường xuyên làm bạn trên băng ghế dự bị của Consadole Sapporo. Hợp đồng cho mượn của Kawin Thamsatchanan với Consadole Sapporo sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Gần như chắc chắn, CLB Nhật Bản sẽ không mượn thủ thành người Thái Lan nữa.

Dù cho thời hạn hợp đồng của Kawin và đội bóng Bỉ vẫn còn kéo dài đến tận năm 2023 nhưng họ đã bật đèn xanh có thể đến bất cứ đội bóng nào anh muốn.

Kawin được "bật đèn xanh" có thể đến bất cứ CLB nào anh muốn

Mới đây, một nguồn thông tin đáng tin cậy trên tờ SMM Sport tiết lộ Kawin Thamsatchanan muốn trở lại khoác áo Muangthong United, đội bóng mà thủ thành này từng chơi 10 năm, từ 2008 đến 2018.

“Kawin có thể lựa chọn trở về thi đấu cho Muangthong United và chấp nhận giảm mức lương cũ từ 700.000 baht mỗi tháng xuống còn 500.000 baht/tháng.

Cũng có thông tin cho rằng Muangthong đang muốn chia tay Đặng Văn Lâm, thủ môn của đội tuyển quốc gia Việt Nam …”, tờ SMM Sport thông tin.

Đến nay, thời hạn hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong United vẫn còn đến một năm nữa. Tuy nhiên, đội bóng Thái Lan này vẫn khẳng định rằng sẽ sẵn sàng bán Văn Lâm nếu được giá, dù cho anh hiện vẫn là thủ môn số 1 của đội bóng này. Đây được coi như là một động thái để sẵn sàng dọn đường cho Kawin trở lại.

Có Thể Bạn Quan Tâm

 
Văn Lâm lại 'ngồi chơi xơi nước' trong thời gian dài
LĐBĐ Thái Lan (FAT) mới đây đã ra quyết định tạm hoãn Thai League do …
Văn Lâm nhận tin vui từ Muangthong sau chuỗi trận dự bị
Theo truyền thông Thái Lan, thủ thành Kawin sẽ gia nhập Port FC trong mùa …
Sếp Muangthong lên tiếng về tương lai của Văn Lâm
Giám đốc điều hành của Muangthong United đã chính thức lên tiếng sau những đồn …
Văn Lâm tiếp tục dự bị, báo hiệu tương lai bất ổn tại Thái Lan
Thủ thành Đặng Văn Lâm vắng mặt, Muangthong đã chơi không tốt trước Bangkok United …
HLV Muangthong: 'Văn Lâm vẫn sẽ bắt chính thôi'
HLV Muangthong United đã phải đưa ra những lời giải thích cho việc để Văn …

Tin Tức Cùng Chuyên Mục