Tottenham muốn gây sốc với thủ môn MU
07:58 02/01/2021

Theo Mirror, trước nguy cơ mất thủ thành Hugo Lloris vào tay PSG, Tottenham đã lên kế hoạch chiêu mộ thủ môn Dean Henderson của MU.
Tottenham gây sốc với Dean Henderson của MU
HLV Mauricio Pochettino là ứng viên số 1 cho chiếc ghế HLV trưởng của PSG, thay thế Thomas Tuchel bị sa thải cách đây không lâu. Ông thầy người Argentina đang đàm phán với đội bóng nước Pháp, việc PSG công bố bổ nhiệm cựu HLV Tottenham chỉ còn là vấn đề thời gian.

Việc đầu tiên mà Pochettino làm ở PSG là chiêu mộ 2 cầu thủ của Tottenham: Dele Alli và Hugo Lloris. Ông thầy người Argentina tin rằng 2 học trò cũ sẽ nâng cấp đội hình PSG. BLĐ đội bóng nước Pháp cũng sẵn sàng chi tiền để Pochettino nâng cấp đội hình.
Theo Mirror, trước nguy cơ mất thủ thành Hugo Lloris vào tay PSG, Tottenham đã lên kế hoạch chiêu mộ thủ môn Dean Henderson của MU. Sau 2 mùa giải chơi bùng nổ trong màu áo Sheffield theo dạng cho mượn, Henderson được MU gọi trở lại ở Hè 2020.
Tuy nhiên, anh không cạnh tranh được vị trí với David de Gea. Từ đầu mùa giải, số lần ra sân ở Ngoại hạng Anh và cúp châu Âu của thủ thành sinh năm 1997 chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí ở trận tứ kết cúp Liên đoàn với Everton, David de Gea được sử dụng chứ không phải ngôi sao 23 tuổi.
Tottenham sẵn sàng trao vị trí số 1 cho Dean Henderson, họ tin rằng điều này có thể thôi thúc anh rời sân Old Trafford. Tuy nhiên, MU sẽ không dễ nhả ngôi sao của mình. Quỷ đỏ đã gia hạn hợp đồng với Dean Henderson, họ vẫn coi anh là nhân tố quan trọng của CLB.
Bên cạnh đó, một cựu thủ thành Quỷ đỏ là Sam Johnstone (West Brom) cũng lọt vào tầm ngắm của HLV Jose Mourinho. Khả năng Spurs chiêu mộ thành công Sam Johnstone cao hơn rất nhiều so với việc thuyết phục MU bán Dean Henderson.