Văn Lâm chia tay HLV thủ môn

11:41 04/12/2020

HLV thủ môn Marcos Cesar Domingues nói lời chia tay Muangthong United để chuyển tới đối thủ BG Pathum United.

Vừa qua CLB BG Pathum đã thông báo chính thức tuyển mộ HLV thủ môn Marcos Cesar Domingues đến từ đội bóng Muangthong United. Ông Domingues đã có một năm rưỡi làm việc ở CLB Muangthong qua lời giới thiệu của người bạn Alexandre Gama.

Ông Gama đã chia tay Muangthong và HLV Domingues cũng ra đi sau khi hết hạn hợp đồng. Ông là người làm việc bên cạnh Văn Lâm suốt thời gian qua và từng khen Văn Lâm là một trong những học trò giỏi nhất từng dẫn dắt. Ông từng kinh qua nhiều quốc gia như Brazil, Hàn Quốc, Đức, Iraq và Malaysia trước khi đến Thái Lan năm 2017.

" Tôi rất vui khi được làm việc cho BG Pathum United vì đây là CLB lớn và tôi có cơ hội làm việc với Chatchai Bootprom và Victor Cardozo cũng như các thủ môn Thái Lan khác. Tôi sẽ truyền đạt kinh nghiệm của mình để giúp các thủ môn ở đây. Tôi đã ở Thái Lan thời gian dài và hài lòng với cuộc sống nơi này. BG Pathum mang lại cho tôi thách thức mới và tôi rất biết ơn sự tin tưởng ấy, tôi sẽ nỗ lực hết sức ", ông Domingues chia sẻ.

BG Pathum công bố HLV thủ môn Dominguess

Tại BG Pathum United, ông Domingues không chỉ đảm nhiệm vai trò HLV thủ môn. Nhiệm vụ của ông còn lớn hơn khi đảm đương chức vụ cố vấn phát triển thủ môn cho đội một và học viện. Bên cạnh đó ông còn phụ trách các buổi tập và phân tích số liệu của từng cầu thủ để lên phương án hiệu quả nhất.

Còn với Đặng Văn Lâm, anh và Muangthong United cũng đã có HLV thủ môn mới. Họ trải qua chuỗi 3 trận không thắng và tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH Thai League.

Có Thể Bạn Quan Tâm

 
Văn Lâm lại 'ngồi chơi xơi nước' trong thời gian dài
LĐBĐ Thái Lan (FAT) mới đây đã ra quyết định tạm hoãn Thai League do …
Văn Lâm nhận tin vui từ Muangthong sau chuỗi trận dự bị
Theo truyền thông Thái Lan, thủ thành Kawin sẽ gia nhập Port FC trong mùa …
Sếp Muangthong lên tiếng về tương lai của Văn Lâm
Giám đốc điều hành của Muangthong United đã chính thức lên tiếng sau những đồn …
Văn Lâm tiếp tục dự bị, báo hiệu tương lai bất ổn tại Thái Lan
Thủ thành Đặng Văn Lâm vắng mặt, Muangthong đã chơi không tốt trước Bangkok United …
Thủ môn ĐT Thái Lan chấp nhận thiệt thân để thế chỗ Văn Lâm
Thủ môn ĐT Thái Lan chấp nhận giảm lương để có thể được khoác áo …

Tin Tức Cùng Chuyên Mục